Bukol

Mga mommies, ano po kaya pwede ilagay sa bukol sa noo (sa may taas ng ilong) ng anak ko? Nadapa po kasi sya ngayon lang.. everytime na magkakabukol sya, lagi nalang sa mismong taas ng ilong nya. Feeling ko po di na natatanggal tlaga! ? Parang nag mark na ganun.. as in buto na sya matigas, na naka bukol kahit di naman nabukulan.. tapos eto nanaman, sa sobrang kalikutan nya may bukol nanaman sya dun! ?

Bukol
2 Các câu trả lời

Sana po niyelo or cold compress mo po agad mommy as first aid. Then observe niyo po si baby baka magsuka at wag muna patulugin

Cold compress lang katapat Nyan..dapat nilagyan mo kaagad baka kasi di mawala yan kapag tumagal..