Baby head bump.

Hello mommies, super worried lang talaga ako. 😔 Ang baby ko kasi 9 months old, sobrang likot na. Pero nakakabahala lang sa kalikutan nya yung palagi nalang sya natataob pag nakaupo. So may bukol lagi ang head nya sa likod. 🤦 Di talaga maiwasan pag nag crawl kasi sya then uupo tapos dala ng kalikutan tataob na naman, Sa madaling salita ang bukol nya nabubukulan ulit. 😔 Delikado pi ba yun? may mga case ba dito na ganun din ang baby? Ano po mga hacks or tips na pwedi gawin para maiwasan po ang ganung pangyayare? SKL isa lang po ako nag aasikaso sa dalawang anak ko kaya di maiwasan na maiiwan ang isa na may kalayuan ako, thats why diko agad nasasalo ko mataob man. sa sahig lang naman din sya gumapagang at natataob, di naman then mataas, kaso nakakaworry since may bukol. #advicepls #pleasehelp

1 Trả lời

i think maglagay po kayo ng rubber mat sa sahig nyk. tbat way kahit na matumba si baby medyo soft ang babagsakan. pacheck nyo na alng kasi di rin ok na laging nauuntog at nabubukukan pa. for your peace of mind.