Mga mommies, ano po kaya itong nasa leeg ni baby ?

Mga mommies, ano po kaya itong nasa leeg ni baby ? Di ko po alam kung rashes ba dahil sa init o allergy .#advicepls #pleasehelp

Mga mommies, ano po kaya itong nasa leeg ni baby ?
3 Các câu trả lời

sa init yan mie wag muna lang muna siya mag t-shirt yung nakakapreskong damit sana .. tapos try mu yung rice baby powder 👩‍👧 yan gamit ni lo to prevent prickly heat nakaka presko safe all naturals unscented and talc free ..

Parang rashes po dahil na din po sguro sa init. Better po na lahing pahanginin leeg ni baby, lagyan nyo din po ng anti-rashes or polbo po. Pwede din breastmilk nyo before po sya maligo

2y trước

6days palang po kasi si baby eh kaya po nag aalangan akong lagyan siya ng polbo.

𝚙𝚘𝚕𝚋𝚘 𝚗𝚊 𝚔𝚞𝚕𝚊𝚢 𝚘𝚛𝚊𝚗𝚐𝚎 𝚗𝚊 𝚓𝚘𝚗𝚜𝚘𝚗