Gulat

Mga mommies ano po ginagawa nyo pag nagugulat si baby while sleeping ? Kelan po kaya mawawala yung gulat nya ? Kasi baby ko sobrang magulatin kaya di po nahihimbing tulog nya.

1 Trả lời

Normal po yan sa babies, na nagugulat pati kamay nataas. Mga 5mos nale-lessen na yan.. Kaya maganda po ang swaddle sa newborn pa lang isanay na para di madisturbo si baby sa pagtulog. Kung hindi nasanay sa swaddle at least medyo ipit sya sa unan or nakatagilid :)