Discomfort at 11 weeks

Mga mommies ano po ginagawa nyo pag bloated po yung tummy nyo at may epigastric pain ka pa due to hyperacidity?Na try ko na po uminom ng Gaviscon Tablet, Hot Water, at pahid ng Manzanilla pero ganun pa rin.Pihikan pa rin po ako sa pagkain at maselan ang pang amoy. Nahihilo at masakit rin ang ulo. Any suggestion please???

1 Trả lời

Thats normal nasa paglilihi stage kpa kasi. Hopefully after 1st trimester mo.mlalampasan mo din yan