Umbilical cord

Hi mga mommies , ano po gamit nyo na panlinis ng pusod ni baby? 5days plng po LO ko . Sabi ng midwife na nag paanak skin wag daw gagalwin, bawal lagyan ng alcohol pero dumugo po sya at namaho. Pinakita min sa knya sya nag linis ng pusod using alcohol din nmn at pinatakan ng betadine. Ano po kya mabisa gamitin ir gawahin ko nlng ginawa nya sa pusod ng baby ko ?

1 Trả lời

gawin mo nlang din ung ginawa ng midwife . wag mo po basain pg pinapaliguan.