asking

Hi mga mommies ano po ba pwede ko iparinig kay baby habang nasa tummy ko papo sya? Mga pwede kopong gawin :)

24 Các câu trả lời

Download ka sis ng baby mozart. Gustung gusto yun ng baby ko. Pwede mo rin siya basahan ng story. May nabasa ako na kung anu daw pinapatugtog mo kay baby at binabasa while asa tiyan palang siya yun din ipaparinig mo sa kanya pag labas niya para familiar siya at macalm siya.

Search or mag dl ka po sa youtube ng classical music for pregnancy and unborn baby for brain development, something pong ganyan. Hehe kakatuwa madalas na galaw sila sa tummy mo :)

Classical music madami sa youtube for brain development. Play mo kahit tulog ka. Pili ka na lang ng magandang pakinggan sa classical.

meron sis youtibe, search mo lang music para sa baby inside tummy. dami po classical, or for brain development din.

nursery rhymes, classical musics, soothing music or lullabies... or, pwede mo rin kantahan mommy 😊

music sis. or basahan mo siya at kwentuhan. makikilala nya boses mo at ng husband mo paglabas nya.

classical mommy maganda po sya nkakarelax kai baby pati nrin ikaw nkkatulong sya sa pgtulog..

Yan sis. Simula 4mos til now na 8mos yan lagi pinapakinig ko. For brain development

mga nursery rhymes sis,, dati s 1st born ko classical music kaso natakot ako, hehe

5y trước

ung s music lang po sis, d kc ko sanay n ganun ing sounds😁

Kausapin mo lagi momy, tapos mag download ka.ng mga pang baby na kanta