Diaper

Mga mommies ano po ba mas magandang diaper Pampers o Huggies ?

61 Các câu trả lời

Huggies pants user kami noon for almost 1 yr. Sinukuan ko. Every morning nalang mahahawakan ko baby ko basa na sa wiwi. Tumatagos kahit di pa puno tapos ang kapal pa ng garter sa pants nya pati ung mismong pad ang kapal.. Nag switch ako ng pampers pants, manipis lang ung pad. Di nakaka sakang pati while naglalakad si baby. Then never sya nag tagos sa madaling araw kahit na puno na.. di rin nadudurog ung bulak pag puno na. Unlike kay huggies na nag bubuo ung cotton pag puno na.

Same namn po manipis .. I've been using huggies pero ng switch ako sa korean diaper thankful lang ako kasi nahiyang ng baby ko manipis lang dn namn at hnd nag leleak agad agad .. planning to switch to cloth diaper para sa umaga lang nmn para d masyado babad sa diaper ng ccause dn ksi ng uti lalo baby girl pa.nmn baby ko

Between the two Pampers ako. Pero mas ok para sa akin ang EQ Dry po kasi affordable siya and absorbent din naman. Basta observe niyo po kung saan hindi magkarashes si baby.

Depende paren po san mahiyang baby nyo. I already tried both. Ang huggies nagli leak, sa pampers naman nagka rashes si LO. Sa mamypoko sya nahiyang.

Based on my experience.. Huggies pinka okay. Di ng lleak. Maganda a yung quality. Sa pampers nmn lagi nasisira yung tape

Natry namin both,sa min okay naman. Chexk mo din ibanv reviews and depende na din sa kung saan mas hiyang si baby

both are good for me. mag trial and error ka na lang mommy kay baby mo piliin mo kung san sya mahihiyang 😊

You can try both mommy. Bili ka lang ng malilit na pack para matry mo kay baby. Hiyangan din kasi sa diapers.

thumbs up to Pampers. I have tried huggies ilang bases nag leak pero sa pampers never kahit punong puno na.

Dpende po yan s makakahiyangan ni baby nyo. Samin kc ndi hiyang s pampers lalo sya nagkaka rashes.