Mucus Plug Na Po Ba Ito Of False Alarm?

Mga mommies ano po ba to? Maglalagay kasi ako ng eveprim tapos pag tanggal ko may ganito na po sa daliri ko. Di ko alam kung eto ba yung parang lagayan ng eveprim or ewan. Normal po ba to? Thanks po

Mucus Plug Na Po Ba Ito Of False Alarm?
3 Các câu trả lời

Hndi pa po siguro yan.hehe gnyan dn saken nun ini IE ako.. Sobrang linis nun tinusok ni doc..tas pag uwi ko sa bahay my nkita ako gnyan sa pantyliner ko.. 39w n ko nun.. Ngayun 39w&4days na..no sign pa dn kht mucus plug

hindi p mumh ganyan lumalabas sakin after ko ma ie

Mukhang hindi pa mucus plug