nalaglag sa higaan

mga mommies, ano po ba ang signs na masama ang pagkakabagsak ng baby ko? nalaglag po kasi siya sa higaan dahil umiikot ikot na sya 7 mos po siya. ang lakas ng kalabog huhu ano po ba dpaat gawin

2 Các câu trả lời

Nako ingat lage. Sa crib mo sya ilagay pag ganyan para safe. Wag mo muna sya patulugin. I think dapat ipacheck mo sya kunv malakas ang pagkakahulog

Kung umiiyak siya pag may nahahawakan kang parte ng katawan niya or kung para siyang nagigitla lagi.