Best feeding Bottle

Hi mga mommies ano po ba ang best feeding bottle for 0-3 mos babies parang hindi kasi hiyang baby ko sa avent parang natitigasan siya sa nipple or bka meron po kayong alam na nipple na kasya sa bottle ng avent. Thank you in advance

40 Các câu trả lời

Pigeon softouch peristaltic plus po gamit namin ni baby. Direct latch sya for 5mos. Nag bottle sya ngayon but still breast milk. Okay naman. No nipple confusion.

Nuk po mamsh. Parang nipple daw po kasi ng mommy yung chupon nya. Tska per their website, good for baby's teeth and jaw development ang nipples nila. ☺️

Tommee tippee mom malambot sya..baby q avent dn na classic pero ung avent na malaki ayaw dn ya.kaya mostly tommee tippee gusto nia malambot sila mommy

Pasensiya ka na mommy... Mahirap lang ako... Walang name yung bottle ni baby ko... Bumibili na lang ako ng nipple na pang new born sa drugstore...

5y trước

ok lang yun mommy ang importante nkakadede si baby at malusog

meron po akong nakikita NUK yung tatak.. maganda daw kasi yung nipple nun kasi parang nipple ni mommy yung shape nya. check nyo nalang po...😊

maganda dn yong apruva sis yan gamit ng baby q two weeks and 5days sya. gamit dn kmi avent kaya kng nlalakasan ako ng flow.

Baby flo and mimiflo gamit ng baby ko nung 1st 2 mos nia. Kasi hindi pa ko nakakabili nun ng avent. Ok naman.

Tommie tippie mommy, pero try nyo muna yung normal bottle basta bpa free..

Apruva newborn nipples. 85php lng 3pcs na. Ganyan din baby ko eh. Ngaun ok n sya.

4y trước

Yung Apruva nipple sis kasya kaya sa Avent Natural?