Best feeding Bottle

Hi mga mommies ano po ba ang best feeding bottle for 0-3 mos babies parang hindi kasi hiyang baby ko sa avent parang natitigasan siya sa nipple or bka meron po kayong alam na nipple na kasya sa bottle ng avent. Thank you in advance

40 Các câu trả lời

Pigeon po malambot yung nipples . Yung baby ko like nya yun than avent po

Try comotomo mommy mas close to breast yung nipple nipple at soft.

Anlambot na ng natural na nipple ng avent sis ayaw pa din ni baby mo?

Try farlin nipple they have wide neck like avent.

5y trước

Nakabili na din ako at ok sya pati ibang bote nya farlin ang nipple un lang ang nagustuhan nya dami ako nbili na ibang nipple sa farlin lang sya nag ok

Pigeon peristaltic mommy with 0+m na nipple size

Gamit ko po na bottle is sa dr browns sis.

Hi Momsh Babyflo po maganda din at mura pa

Babyflo po try mo baka magustuhan nya.

Try mo pigeon mamsh mas malambot ang nipple

Yung pur sis try mo maganda din yun