Bps ultrasound meaning

Hello mga mommies, ano po b meaning ng bps sa ultrasound, ano po ba kailangan tignan sa body parts ni baby, Mas mataas po pla fee ng Bps utz.. Gulat lng ako mga mommies.. Pinagalitan pa ako ng sonologist, bkit dw ndi q tinanong kung bakit bps ung request sken. Haha

1 Trả lời

usually po ginagawa BPS ultrasound pag malapit n manganak.. biophysical scoring.. ichecheck sukat ni baby, body parts.. especially sukat ng ulo pati timbang sis.. sinusukat din ung dami ng panubigan. nsa 600+ po sya.