BPS Ultrasound

Hello mommies! Ask ko lang po, makikita rin ba sa BPS Ultrasound kung okay si baby physically? Like, walang labis o kulang sa parts nya and kung may cleft, ganon. ☺

4 Các câu trả lời

CAS ang ultrasound na dapat gawin mo. :-) lahat kasi dito ichecheck kung may kulang na fingers sa hands & feet, yung heart if not too small or enlarged, yung lungs and etc. Medyo pricey lang sis.

5y trước

Akin po 2200 lang ang CAS in 2d. 20-28 wks po pwede magpaganun, depende pa din po sa mga clinic. Super worth it! ❤️

sa BPS, scoring ang ginagawa., mganda qng 8/8 ang result na mkuha ni baby., prang UTZ dn nmn ang BPS procedure., my iba din n my ksamang stress test

5y trước

CAS qng gusto mu mkita ang abnormalities ng baby

Alam ko Sa mga 3D/4D ultrasound mas nakikita

Anomaly scan yung tinutukoy niyo po..