Tips

Mga mommies ano mare-recommend nyo na vitamins na pangPatangkad? 😊

7 Các câu trả lời

propan po... and pakainin ng masustansyang pagkain mommy lgi.... foods more on protein, vit D and calcium...fruits vegetables , egg at iba pang natural foods....

cherifer ang kilala, alam ko may ibang brands din na same ang content. depende po din kasi sa genes ang height.

MemoGro po. tested madami pang other benefit besides from pang pa tangkad.

Gloxi try mo, kaya lang medyo pricey ee

cherifer? haha d ko alam Kung totoo

4y trước

Hmm na try ko na prang wla namn hehe..dpinde cguro Yun sa iinum..heheh

cherifer po

cherrifer