Vitamins for 2 y/o

Ano Po mare recommend nyo na vitamins ng bata? 2 year old napo baby ko..mataba Po dya Nung 1year old pero namamayat Po sya ..ano Po kaya magandang vitamins?

1 Trả lời

Kung magana naman po kumain at healthy, doesn't necessarily mean na kailangan ng vitamins. As they grow, mas nagiging active sila at malikot kaya natural na mamayat at matunaw ang mga baby fats nila ☺️ Anyways, Ceelin Plus ang vitamins ni lo, as prescribed by his pedia. Not exactly pampataba pero pampalakas sana ng immune system ☺️