Dry skin?

Mga mommies, ano kaya tong parang dry skin sa may kilay ni baby? Mag 2 weeks na to sakanya, 1 month po si lo. dapat ko po ba syang kuskusin para mawala? Or hayaan lang? Tia sa sasagot!

Dry skin?
32 Các câu trả lời

gawin nyo lng po mi maglagay po kayo baby oil sa cotton buds then lagay nyo po sa kilay ni baby Before maligo c baby pag ginawa nyo po un 2-3days wla npo yan kay baby ganyan po ginawa ko sa baby ko

nagkaganyan din yung baby ko momsh. Cradle cap tawag jan. Virgin coconut oil lang ginamit ko, binababad ko ng 20min sa affected area bago siya maligo. 3 days lang Wala na.

It will fade away. I tried mustela face cream and Mas dumami lang. The Mustela Cicastela is very effective but Breastmilk is the most effective one.

Nilagyan ko lang ng cetaphil na pang face yung with shea butter. Nawala naman. Depende pa rin kung hiyang si baby mo. Trial and error talaga.

Cetaphil pro wash and lotion ung nireseta ng pedia sa ate ko nung nagka ganyan pamangkin ko. Bumili din ako para sa baby ko ngayon. 😊

cradle cap. binabadan ko lng ng petroleum jelly ung ganyan ng panganay ko dti. pti sa may bandang anit nya. nawawala dn nman.

pahiran mo tiny buds happy days mommy para lumambot sya at mahulas pagpinaliguan😇 effective yan at safe kasi all natural.

2y trước

pwede na po to kay lo na 1month?

Baka po my allergy siya sa formula milk.. ganyan din po c lo nong 1month pa siya. Pinalitan po ng pedia niya yung milk.

dusdos yan momsh, gamitan mo po ng cethapil anti bacterial or lagyan mo ng langis babaran mo bago maligo para mawala

normal lang Yan lahat Ng newborn baby nagkakaganyan hangang 1month ata Meron pa Yan e lagyan mo lang lagi oil