Dry skin?

Mga mommies, ano kaya tong parang dry skin sa may kilay ni baby? Mag 2 weeks na to sakanya, 1 month po si lo. dapat ko po ba syang kuskusin para mawala? Or hayaan lang? Tia sa sasagot!

Dry skin?
32 Các câu trả lời

Yan momshiee gamitan mopo ng Mustela Eczema essentials Yung Cicastela Po kasama napo sya Dyan sa set

lagyan m baby oil babad mo,tapos cotton ang punas m matatanggal yan,,ganyan din bby ko dati

natural lang yan momsh pahiran mo ng baby oil babad mo saglit then cotton buds panlinis mo

That's normal mommy. Mawawala din po yan. Ligo lang kyo palagi wag nyo po scratch ah

hayaan mo lng po mi mawawala dn po yan. ano po sabon ni baby?

2y trước

Ngkaganyan din baby ko. Nilagyan ko lng baby oil tapos binabad lng saglit tapos pinunasan ko na ng cotton at cotton buds. Nawala npo agad

try nyo Po Yung Mustela momsh Mustela Cicastela Po ata Kung di ako nag kakamali

Wag mo kuskusin mommy. Baka hindi siya hiya g sa sabon na ginagamit mo sakaniya

normal lang po yan sa mga sanggol mi hehe kusang mawawala din yan 😊

taliptip yan mawawala din yan mi , me ganyan din c lo ko 😊

try mo gamitan ng sabon na cetaphil or mustella