Ayaw magpalapag ni baby

Hello mga mommies, ano kaya pwede kong gawin si baby ko kasi pag nilalapag ko siya sa kama, wala pang 1 oras gising na siya kaya ginagawa ko kinakarga ko siya buong gabi para mahaba haba tulog namin ni baby. Di ko na kasi kinakaya yung sakit ng balakang ko. Ano po kaya pwedeng gawin?

2 Các câu trả lời

same sa baby ko. ang ginagawa ko pag alam kong malalim na tulog nya ilalapag ko sya tas matutulog akong nakadikit lang skanya. but i make sure na alert ako and d ko sya madaganan. minsan ginagawa kong unan ny yung braso ko. pag ganun haba ng tulog namin dalawa. ngalay lang talaga

nkkatulog Po kau n krga nyo sya? yn din problem ko kpg mdling Araw ayw mgplapg. gusto hwk ko lng hbng ntutulog sya. so gising aq mgdmg. ngaun itry nming mtulog sa mas mlki at masmlmbot n kma TAs tbi kmi ni baby.

2y trước

ah I see prang nkaupo, sakit nga Nyan sa balakng at likod. minsn effective KY baby na ilalapag ko sya pero may katabing dlawang Malaking unan magkabilang side nya pra kunwari may katabi sya.