3 weeks old baby gusto laging karga

Hi mga mii! Ano pwede gawin kung si LO gusto laging kinakarga? kapag nilalapag ko sa higaan nya kahit tulog na siya ay umiiyak pa din, naka change diaper na ako at nakapagpa inom na ng gatas pero ayaw pa din niyang magpalapag sa higaan. #firsttiimemom

1 Trả lời

Hi mii. Personally, as much as ayokong sanayin yung baby ko sa karga, hinayaan ko nalang din eventually since I know na kaya sila ganun is they want to feel the same warm feeling they had nung nasa tyan palang sila at saatin nila nakukuha yung comfort na yun. Saglit lang din yung period ng buhay nila na ganyan. But I do understand din na it's exhausting for us parents. So I advise na sanayin mo mii si baby na instead of putting your baby down kapag tulog, ibaba mo siya nang drowsy palang tapos kantahan at i-tap mo habang nakalapag siya hanggang sa makatulog. Helpful din magkaroon ng duyan para mahele parin siya while sleeping. Another helpful tool is yung baby carrier para pwede ka po makakilos around the house kahit buhat mo po siya. Clingy po talaga babies especially pag newborn since nag aadjust po sila. Tyagaan and trial and error lang po hanggang sa malaman po natin yung need ni baby ☺️