ano kaya yung tama?

Mga Mommies ano kaya mas tamang bilang? Kasi LMP ko is March 27 then kung magbabase ako sa Flo na Apps, 5 weeks and 6 days na yung tyan ko kasi start ng 27 week 1 na sya pero sa isang apps 4 weeks and 6 days palang kasi yung start ng week 1 nya is april 3. ang gulo??? ano po kaya mas tunay dun???

1 Trả lời

iba iba po kasi talaga ung bilang kahit sa ob. ung sa ob ko po dati, 3 ung bilang nya. pero magkakalapit pa rin po. mejo may difference lang ng 1-2 weeks. may base sa lmp, sa ultrasound saka po sa fundal height. baka po kaya ganun.