bakit iba yung weeks dto kesa sa ultra?

Dba itong apps. is naka base kung klan tayo nagka last period.. bali 18 weeks at 5 days na ko dto sa apps nato... Sa ultrasound ko kanina, yung fetus 1- 16 weeks and 2 days.. Fetus 2- 16 weeks and 6 days.. Mag ka iba ba tlga ng days ang kambal?

2 Các câu trả lời

Mas tama po yung sa ultrasound. Kasi yung dito sa app, binase lang sa first day of last mens mo. Then yung ultra nakabase talaga sa size ng baby

Kasi po sa laki yan.mas malaki talaga ang isa sa kambal.ganyan naman lagi