BUNGANG ARAW ???

Mga mommies , ano bang pweding igamot sa bungang araw ni baby masyado po kasi syang pawisin tapos may nagrecommend sakin ng gamot na pwedi gamitin kay baby gaya ng FISSAN preaklyheat powder , GAWGAW at breastmilk ko pero mga mamshie WALA parin epekto e .. Baka may iba kayung pweding irecommend pati kasi mga braso nya momsh meron na rin at hita ..

14 Các câu trả lời

Momsh baka hnd sya hiyang sa soap nya or sa detergent ng damit nya consider po ntn lahat ng gamit nya sa katawan para maidentify ang problem. Then choose mildest soap muna pangligo. No powder, no cologne din. Tgnan nio kng may improvement. Kc kht ano ipahid ntn sknya n gamot sa rashes pero andyan pdn ung nag ccause ng rashes nya babalik at babalik lang yan

5y trước

Kasi so far dapat sa breastmilk mo may improvement na sya. Ako soap ng baby ko human nature para din syang cetaphil pero dyan lang sya nwalan ng dry skin nun. Kung feeling m nagwworsen patignan m na kawawa nman kc ung baby..

Virgin coconut oil lang katapat niyan pero wag masyado madami ang lagay. Mag lagay ka lang ng konti sa daliri tapos pahid na kay baby

calmoseptine po. mura lang at effective. cream po yun, manipis na layer lang lagay niyo kay baby. nasa 40 pesos sa botika o mercury

tinybuds rice baby powder for prickly heat momsh try mo mabisa yan all natural and talc free pa kaya safe kay baby#babygirl

Sige thanks mamshi . Pag ayaw paren matanggal this week papacheck up kona ..

ang nakaalis niyan kay baby ko po is Johnsons na cornstarch.

Lagi niu po popolbohan, laging papalitan ng damit

Aloe vera gel or aloe vera mismo if my plant ka

skin all mamshy, very effective

polbo laging ligo at halfbath