BUNGANG ARAW ???

Mga mommies , ano bang pweding igamot sa bungang araw ni baby masyado po kasi syang pawisin tapos may nagrecommend sakin ng gamot na pwedi gamitin kay baby gaya ng FISSAN preaklyheat powder , GAWGAW at breastmilk ko pero mga mamshie WALA parin epekto e .. Baka may iba kayung pweding irecommend pati kasi mga braso nya momsh meron na rin at hita ..

14 Các câu trả lời

Physiogel lotion mommy

fissan extra cool

Calmoseptine

5y trước

Sige momsh try ko meron ako dtu kaso nagamit kuna sya dati sa rashes nya sa leeg 😊