hirap matulog ??

Hi mga mommies ? its already 12am . D pa din ako makatulog .. ?? d ko alam pano ko ppwesto .. hays sabi naman nila mas okay dw nakatagilid . Pero pag naka side ako galaw ng galaw si baby lalo kong d nakakatulog feeling ko nakasiksik sya sa tagiliran ko .. Mas feel ko pa nakatihaya pero d dw maganda para sa baby ung gnun position .. im 28 weeks pregnant . Ano ba magandang position sa pag sleep ? Ty

18 Các câu trả lời

Same na same tayo momshie. Hirap din ako matulog pag nakasideview sa left and right,ganun din feeling ko,as in para siyang nakasiksik sa tagiliran yung parang kinikiliti ka. Kaya akala ko tuloy naiipit siya pag nakasideview ako. Kaya ginagawa ko tumitihaya nalang ako.

Same here momsh. 28weeks na din. Hirap din makakuha ng komportableng higa. Pag komportable naman na, maya maya naman maiihi ka. 😂 mas comfortable din ako pag nakatihaya pero as much as possible nagchange position din ako to left side kasi mas beneficial daw yun kay baby.

5y trước

True mamsh ang hirap 😪😪😪

Momsh, mag lagay ka ng unan sa ulo bali naka x ang porma ng unan, yun unan mo aabot sa siko, tapos sa right side lagay ka ng tatlong unan ( nakasandal ka bali sa mga unan) para naka tagilid and comfy.. mas relax kasi pag nasa left side ka naka pwesto.

ako po 30w 6days s leftside po kau tpos makinig po kau ni lo mo ng music para maka2log po sya pati ikw n dn.ako dn late n mka 2log as in 2 or 3am na pati c baby gcng dn nyan.pero pg nag music n kmi nkk2log nman na kami ni baby.

Momshie malambot na unan effective ilagay mo sa gilid ng tiyan mo po sa left ka dapat naka tagilid.. Ganyan ginagawa ko minsan pag Di maka tulog..

Ako naramdaman ko yan sis nitong last month, until now, 5am na ko nakkatulog kaya ang gising ko 12nn na.. Kabuwanan ko na rin ngayong ocy

Left or right man pwesto ko nakaka 2lug talaga 36weeks ... Di ako nagigising ng madaling araw ...parang normal nga lang ..hehehehe ..

Buy ka maternity pillow mumsh will help you more. Ganyan Ako eh. Since sa maternity pillow nako Nakahiga Mas more comfortable po

Lalo Naman ako momshie 35 weeks nako bukod sa di ako makahanap nang komportableng posisyon. mayat Maya pako naiihi 🤣

same here 23 weeks and 5 days pg nakatigilid ako galaw ng galaw c baby pag nakatihaya naman d ako komportable🤣