hirap matulog ??

Hi mga mommies ? its already 12am . D pa din ako makatulog .. ?? d ko alam pano ko ppwesto .. hays sabi naman nila mas okay dw nakatagilid . Pero pag naka side ako galaw ng galaw si baby lalo kong d nakakatulog feeling ko nakasiksik sya sa tagiliran ko .. Mas feel ko pa nakatihaya pero d dw maganda para sa baby ung gnun position .. im 28 weeks pregnant . Ano ba magandang position sa pag sleep ? Ty

18 Các câu trả lời

Maaga po ako naka sleep. Kaso gising naman nako ng 2:43 eh anong oras na po dipa din ako maka sleep. 😂

Ako 14weeks palang pero as in ang babaw ng tulog ko :'( minsan nakapikit labg hanggang 6am huhu

ako din po pro 14weeks pa na malang ponako.nkatulog ako 1hr lg ngising na hirap ako ngayun mkatulog

Same sis.. ganyan dn ako hirap makatulog, hirap makahanap maayos na position..hays 34wks and 1day

Sleep po kayo sa kaliwa niyo. And ganyan po talaga mahirap magsleep.

Maternity pillow can help momsh.

Kung saan po kayo komportable momsh.

5y trước

Kaso po pag nakatihaya ako komportable pero d dw po un maganda sa baby ..

I feel you mommy 😴