Curious sa heartbeat ng Baby..

Hi mga mommies.. almost 8yrs bago aq nabuntis sa pangatlong magiging anak namin ng hubby ko.. parang naninibago aq at parang di qu n matandaan mga pinagdadaanan ng buntis.. tanong ko lng po sa first trimester po ba natural n di pa ramdam ang pulso o heartbeat ng bby? 9 weeks n po xa ngayon..??

3 Các câu trả lời

What do you mean ramdam po? Yung ikaw lang? Kasi kung sa doppler ni OB wala pa din heartbeat on your 1st trimester, alarming yon. Pero yung maramdaman ang heart beat ni baby sa tiyan, 4th month ko nung 1st time.

4y trước

Dati kasi parang natatandaan qu po sa 1st trimester ng pagbubitis qu, s bandang puson qu, nararandaman ko n minsan ung parang pitik pitik lng ng bata, un din ung tinanong sakin ng midwife namin kung nararamdaman qu n daw po n may pumupitik pitik.. which is hindi qu pa xa nararamdaman sa ngaun kaya po nacurious aq...

fetal doppler lang po sya mari2nig mamsh!ako po 13th weeks nung ngpa checkup ako dinig ko n ung heartbeat ni baby

4y trước

Ah opo..di pa kasi aq napiprenatal kasi masyado p daw po maliit ung fetus..☺️😅

Hindi po yun nararamdaman 🙂 Maririnig nyo lang po pag nagpacheck up kayo.

4y trước

Ok po..masyado lng po siguro aq naeexcite..😅😊