Hi mga mommies, almost 39 weeks na ako. And sobrang hirap ako makatulog sa gabi.

Hi mga mommies, almost 39 weeks na ako. And sobrang hirap ako makatulog sa gabi at laging mababaw ang tulog ko. Usually umaga na talaga ako nakakatulog tapos 3-5hrs lang magigising na ulit ako. Buong araw ako gising tapos makaka idlip ng 2-3hrs sa hapon. Di na ulit makatulog buong mag damag. Ayaw na din ako ipag take ng gatas ng ob ko. Natural lang po ba to kapag malapit na manganak? 1cm na ako pero mataas pa si baby tska hindi pa masyadong nag lalabor. #pregnancy #1stimemom #firstbaby

1 Trả lời

yes normal lng Po. dmi k n din Kasi nararamdaman.. d n comfortable matulog pag malki n tiyan