LMP or EDD Ultrasound Result

Hello mga mommies! Alin po ba ang susundin para masabing full term na si baby? Base po kasi sa LMP ko, ngayon ang ika-37th week niya since October 12 LMP ko at July 20 dapat ang due date ko. Pero dun sa recent EDD ultrasound result ko, nasa mga 36 weeks and 2 days palang siya at ang due date na nakalagay eh July 24. Basehan pa din ba yun bilang from last LMP para masabing full term na si baby o magbase yun sa recent EDD result? Thank you po. #1stimemom #advicepls #pregnancy #firstbaby #pleasehelp#pleasehelp

1 Trả lời

LMP mo if sure ka sa last mens mo if hindi edi first ultrasound mo. sa ultrasound kase nagbebased lang sila sa lake ng baby mo kaya iba-iba ang edd dun mi.

2y trước

Yes. Sure ako sa date ng last mens ko. I'm glad na full term na si baby. Thank you, momsh! ❤