LMP OR ULTRASOUND EDD?

Sana po matulungan nyo ako base sa lmp ko October 20 due date ko base naman sa ultrasound ko nov. 2 ang sinusunod daw ng hospital ay october 20 yung lmp ko wala na akong follow up check up pumunta na lang daw ako kapag naglelabor na kaso po hanggang ngayon di pa po ako naglelabor ano po ba susundin ko yung oct 20 o november 2 di ko po kasi alam kung over due na ako o hindi nasstress na po ako :'( help meeeee #advicepls #pleasehelp #1stimemom #firstbaby #pregnancy

1 Trả lời

mas accurate po ung unang utz ng estimated delivery date, ung succeeding po kc based Sia sa laki ni baby