Laboratory Test

Mga mommies may alam po ba kayo na mas murang clinic na meron netong mga test? Fairview and Novaliches area po. Salamat

Laboratory Test
9 Các câu trả lời

Meron sa may dahlia bago mag NRMF(FEU MED SCHOOL) ung may st peter life plan na logo iisang building sila ground floor po ung medical clinic dun (forgot the name sorry) dun ako nag pa lab mga 1k lang ata package na.

Sa mayon clinic po. Search mo lng s fb. Lahat n yan ksama HIV nasa 1500 lng total

Halos lahat naman ng laboratory clinic nagagawa yan kung ano pong malapit s inyo

Get it donecsa hi precision much cheaper

New world diagnostic po mas mura ☺️

Wow. Ginto ata equipments nila.

Ang mahal naman nyan

dto po try mo

4y trước

mura po dito complete na po 1800 or less pa po

Loc mopo?