Ako Lang ba buntis na panay isip Ng negative sa baby ko 😭

Hello mga mommies ako Lang ba ung buntis na puro negative nalang naiisip pati Kay baby tsaka sa sarili ko palagi nalang ako nag iisip na masama Kung ano ano po pumapasok sa isip ko halos di ako makatulog ayaw tlga maalis sa isip ko ano kaya gagawin ko para mawala nasa isip ko un😭🙏

2 Các câu trả lời

same here mom... nkakatakot KC .. paano Kung gan2 ganyan... pero lagi ko dn tinatatak sa isip ko ... God is always w/ me... sya nag bgay n2 at sya ang nkaka alm Ng lahat lahat sa akin... tiwala lng momsh

4y trước

Sana nga po Mam's😥😇

Wag ganoon momsh pag na iistress ka, na iistress din si baby sa loob. Pray ka lang, makakaraos din tayo. Always smile 😊😊