Pressured by MIL

Hi mga mommies! Ako lang ba dito ang nape pressure sa mil? Yung mil ko kasi lagi ako tinatanong kung malakas na daw ba ang gatas ko ?? minsan sinasabi ko na oo nalang kahit totally di pa talaga sya ganun kalakas. My lo is 3weeks old palang po. Nagtake na ko mga malunggay capsule pero feel ko konti pa rin supply ko. Nastress ako pag tinatanong ako ni mil about sa milk ko ??

6 Các câu trả lời

Hindi pa naman po talaga malakas milk mo since 3weeks palang si baby, hindi naman niya kailangan ng marami. Magsusupply lang yan kung anong need ni baby :)