Pressured by MIL

Hi mga mommies! Ako lang ba dito ang nape pressure sa mil? Yung mil ko kasi lagi ako tinatanong kung malakas na daw ba ang gatas ko ?? minsan sinasabi ko na oo nalang kahit totally di pa talaga sya ganun kalakas. My lo is 3weeks old palang po. Nagtake na ko mga malunggay capsule pero feel ko konti pa rin supply ko. Nastress ako pag tinatanong ako ni mil about sa milk ko ??

6 Các câu trả lời

Dear, ganyan din MIL ko. Worst pa is sa lahat ng bagay. Kaya kung mahina ung gatas mo, wag mo na itago if talagang mahina/walang gatas na nalabas. Baka pumayat na c baby kc kulang nga gatas mo. Kulang din gatas ko kay panganay dati. 3days after ko sya pinanganak anlaki ng binagsak.. From 8.1 lbs naging 6.7lbs nalng sya. D ko na inantay ung gatas ko, nag formula na sya. Alalay nlng ung gatas ko for 2 mos hanggang mawala. Naka natalac pa ako nun, malunggay capsule at supplement galing pa US. D tlaga dumami

5y trước

Lagi naman yan me nasasabi. Ganyan din lagi puna nya kay panganay. Bat daw payat. Dapat daw palitan na namin ung gatas pati vits. Mas magaling pa ata sa pedia. Mas gusto rin nya kc mataba ung baby eh both genes ko at kanila payat naman nung bata si partner, ung gatas ni baby is brain enhancer at sa edad nya ngaun sobrang likot. C pedia na mismo nagsabi na wag muna kami mag expect na tumaba siya. Eh kso pino problema pala ni MIL kahit wala namang sakit ung bata

ako lahat ng bagay pinupuna ng MIL ko. sa gatas ko nman, baliktad naman tayo momsh. ung sakin kc sobrang lakas niya, to the point na nasasamid na si LO. na iiritate dn sia tatanggalin nia then dede ulit then tanggal ulit. nakaka frustrate dn pg oversupply ung milk. and kinakabag dn sia madalas kc pinipilit nia sabayan ung bilis ng pglabas ng milk ko. tuloy madaming hangin nkkuha nia. btw, 18days palang LO ko.

Basta unahin mo kapakanan ni baby mo. Pag d talaga dumami gatas mo, agapan mo na muna ng formula. Pa advice ka kay pedia anung magandang milk kc hiyangan din yan. D porket ok sa isang bata eh ok na sa iba. Try mo pa rin iwork out na dumami ung gatas mo. Baka after few weeks mag improve.

naku ganyan din ako, madalas pa sinasabi panis gatas ko tapos wala raw nakukuhang nutrients sakin si baby. ansakit sakit nun. pero ituloy mo lang, sobrang maraming benefits ang pagbf. wag ka mastress, baka mas lalo kumonti milk mo.

5y trước

oo nga mamsh e.. unli latch lagi para dumami gatas :)

maliit pa lang naman tummy ni baby halos kasinglaki lang sya ng thumb kaya ok lang konti pa gatas. Mag unli latch at dadami din yan. If wala naman problema si baby ok lang yan.

Hindi pa naman po talaga malakas milk mo since 3weeks palang si baby, hindi naman niya kailangan ng marami. Magsusupply lang yan kung anong need ni baby :)