ADVISE PLEASE

Hi mga mommies! Again. As a first time preggy here. Dami kong worries. Please help me maclarify to: 1. Okay lang ba na lahat ng lab tests is sa maxicare tapos sa mismong hospital kung saan ka na madalas magpacheck up yung consultation? Gusto kasi namin makatipid ng partner ko. So balak namin mag avail kami maxicare for lab tests lang. Tapos sa Manila Adventist MC. yung ob ko hanggang labor. Kasi andoon din nag wowork tita ko, naaasikaso nya ako doon.

8 Các câu trả lời

Depende po sa coverage ng healthcard nyo. Usually dapat accredited yung doctor sa HMO na magoorder ng lab tests para ma-cover ung mga lab tests na gagawin, then sa accredited clinics/ hospitals din. However, isang malaking depende din sya sa coverage ng card. May iba kasi na ang coverage ay consult lang, ung iba kasama ang mga lab. Check with your HR or your HMO provider muna. Sa akin consult lang covered pero reimbursable yung portion ng panganganak. Hindi din po sya sa Maxicare or Intellicare, naka depende yan sa plan or coverage na inavail ng kumpanya.

Know the coverage of your HMO po. May dalawa akong HMO, avega and maxicare. Yung avega ko hanggang 3k lang covered ng lab tests for maternity, sa maxi naman hindi covered. Tho ang coverage for delivery is mas malaki sa maxi kesa sa avega. Limited po kasi ang maternity coverage ng HMOs such as consultation, labs and delivery.

Depende sa coverage nio. Check nio if covered ang pregnancy. Madalas hinde covered ang pregnancy ng HMO. Pero depende nga sa coverage.

If covered po ni Maxicare better po. Yung sakin po kasi hindi covered ni Maxicare. Again, it depends po sa coverage po.

ung healthcard ko po intellicare po, lahat po covered pati mga lab tests, sobrang thankful ako

nakapag try po ako maxicare for labtest as long as c OB affiliated kay maxi care

2y trước

Trans V and Serum test maxi ang ginagamit ko..yung kasamahan ko rin sa work maxi care din daw nagamit nya for ultrasound sa gender nung baby nya

Wala po usually maternity & childbirth related coverage ang maxicare.

pag buntis po, consultation lng covered ng mga healthcard