Prenatal Check-up During ECQ

FTM here. 23weeks 3 days. Is it ok to skip prenatal check-up and lab tests sa panahon ngayon? Natatakot po kasi ako sa risk ng paglabas ng bahay and papunta hospital. Please advise po. TIA sa sasagot

2 Các câu trả lời

better safe than sorry mommy mahirap magtake ng risk ngayon lumabas as long as wala knaman nararamdaman hindi maganda stay at home po muna if emergency saka lang muna pumunta s ob dont forget ung mga vitamins

ok lang po