ASK KO LANG? SANA MAPANSIN!

Mga Mommies! ag ba CS ka sa unang pagbubuntis mo. pwde kaba mag NORMAL KONG SAKALING MABUNTIS KA ULIT????

26 Các câu trả lời

Yes pwd kng manormal.. Pero sa ibang ospital... Pag CS cs k tlg.. Pero s goverment ospital like pgh at fabella pag pwd kng e normal e nonormal k kahit galing k sa CS. Sa first ko CS ako... Dahil una ang paa niya.. S second ko norml nako...

aq panganay q cs preggy me now 7months pero cs p din pero conforme poh un qng why k n cs xa panganay aq kc maliit cpit cpitan kaya cs n tlga lagi,... ung iva nmn kaya n cs malaki baby hnd marunong umiri or nka cord coil,...

Depende sa ngyari sa unang panganganak... Kung cord coil, suhi, nag pre eclampsia- Normal. Kung mga less than 2 years agwat, maliit sipit sipitan at high risk kayo-CS.

Yes. Vaginal Birth After Cs (VBAC) may requirements lang po jan. Atleast 18 months after your first cs at depende sa tahi. You search it online po

Ako po 9yrs na ung panganay q tinanong ko po kau ob if normal dlivry na ako ngaun sabi po nea CS ulit ako kc dipende rin po sa case natin.

5y trước

Saan ka ulit hiniwa sa dating sugat ba?

May kakilala ako sis yung panganay nya CS sya pero nung pangalawa normal..Depende naman po ata ..Much better po to consult your OB

Dependi po un sis..gaya sakin tag 4yrs..pero cs parin ako...pero try ng ob mu if pwd ka sa normal mag dapler ka na ultrasound...

5y trước

Hnd naman...kc nag aabang ka nlang ng hiwa mu...

Yup if kaya mo po kase ung classmate ko cs sya after 3mos nabuntis agad sya then nanormal delivery nya ung 2nd baby nya

Depende po sa GAP, ng nauna mong pregnancy. Tska sa case, bka kc maulit yung reason kung bakit ka na c.s before.

Yes po. Ung kinakapatid ko po cs nung una at normal nung pangalawa 😇