Need help!

Hello mga mommies. Any advice po sana no judgement kung di ko pinakita name ko. Yung baby ko po kasi mag 5 months na this second week of August, kaso ang ulo nya medyo mahaba and may flat head sya. Nalulungkot lang ako kasi ganun ulo ni baby. Alam ko mababago pa yon. Sino po dito same case sakin? Paano po ginawa nyo and sa mga nakakaalam po ano po pwede gawin para maging ok ang ulo ni baby. Thank u po mga mommies. Sinasbhan din po kasi ng mahaba ulo ni baby eh.

2 Các câu trả lời

Natagalan ka ba mommy sa pag ire? Suotan mo ng bonnet si baby and massage mo lagi ulo nya para bumilog, gumamit ka rin mommy ng pillow na pang baby talaga para maiwasan ang pagka flat ng head nya.

Gnyan din baby ko.. Malaki ulo at parang egg head.. Lagi ko naman monamasage.. Hinayaan ko nalang kasi lalaki naman