Cramps sa puson

Hello mga mommies. Aask lang po snaa ako if normal ung apgkkaron ng cramps sa bandang puson and paninigas . Chaka po yung pagkahilo at pagsususka first time ko po 17weeks and 7 days po akong pregnant thankyou po.

1 Trả lời

Kelan last check up nyo po?

2y trước

mii okay na 🤗 nawawala dn naman po ung cramps may time lng po talaga na ng ccramps dahil po ky siguro dahil nalaki na si baby? kse ung last check up ko naman po okay naman po at healthy si baby 🤗 thankyou mii