Hello mga mommies, 9 weeks pregnant here ask lang normal lang ba nanghihina ako at pinagpapawisan ng

Hello mga mommies, 9 weeks pregnant here ask lang normal lang ba nanghihina ako at pinagpapawisan ng malamig? worried lang

1 Trả lời

nagpacheck ka na po ba ng sugar? common po kasi na babagsak ang sugar ng buntis sa 1st trimester..kaya po may panghihina at magpapawis ng malamig. better consult your Ob po.. also, eat right po. hanggat maarin wag po magpapalipas ng kain.

2y trước

Thank you, momsh. wala kasi akong gana kumain eh.🥺