Vinegar

Hi mommies! Ask ko lang if ok lang mag suka (vinegar) during pregnancy? Nag crecrave kasi ako madalas. 9 weeks pregnant here. ?

11 Các câu trả lời

Yes hehe mnsn iniinom q pa :) sarap xe sawsawan ng lumpiang togue un suka.. Kya iniinom q dn. 😅

Ganyan din po ako nung una ehh minsan pa hinihigop ko pa haha 😅

Yes po, wag lang sosobra pwedeng magincrease ng heartburn. 😊

Dipende mahal. Kung gusto mo gawing juice, di ok. Hahaha. Charot.

5y trước

Buset ka. Hahaha di na. Ayaw ko na ng amoy :(

Pwedi nMn, Uag Lng Subra, sarap nYan Sa Lumpia..

Yes pwede naman po, ingat lang sa hyper acidity

Yes po pwede

Pwde nmn

Pwede naman wag lang sobra sobra

Ok lang po