Gaano katagal gising si baby

Hello mga mommies 8hrs straight hindi natulog si baby 1month palang po sya minsan 2am-10am gising nya after non puro sleep n sya gigising lng pagdedede .normal po ba gnon katagal.. Sa inyu kamusta mga baby nyu gaanu katagal sila gising?.new mom here. #1stimemom #firstbaby #advicepls #worryingmom

2 Các câu trả lời

Nung wala pang 1month baby ko sa umaga tulog tas madaling araw gising then nun turning 1 month na sya tulog sya madalas kahit umaga, gabi at madaling araw. Pag umaga bukas lahat ng ilaw then pati tv para alam nyang umaga then pag gabi patay ilaw para alam nyan gabi at kailangan ng matulog.

baby q nun halos tulog sa araw sa madaling araw puyat ako