Palaging Gutom

Hi mga Mommies! 8 weeks preggy nako, 2nd pregnancy ko na po. Normal ba na palaging gutom kase dati di naman ako ganito sa panganay ko. Haha Breastfeed pa din kase ako until now sa panganay ko. 2yo na sya. Thank you po! 🥰 #pleasehelp

4 Các câu trả lời

ganon din ako di ako gutomin sa first baby ko ngayon every 2 hrs gutom agad kapag di ako agad kumain masusuka ako. baby girl kasi first born ko.

normal lang po yan mii. kada pagbubuntis nag iiba naman ang compensation ng body natn. pero yang palaging gutom ok lang po un.

its normal po, yung first born ko patay gutom ako, same tau 2yr old first baby tas ngayon 11weeks preggy sa second.🙂

saamee