Tanong lang po.

34 weeks na po si baby ko at kadalasan pag gising ko nakakaramdam ako pagsakit sa singit. Tho, di talaga ko sure kung singit nga ba talaga yung nasakit o baka yung pelvic ko ganon. Pero, normal lang po ba yun? 2nd baby ko na po kasi to at may 3 yra old akong panganay so syempre kahit preggy, tuloy pa din pag aalaga kay panganay. Ang uncomfortable kasi minsan. Tas nung pinagbubuntis ko pa panganay ko wala naman ako naaalala na naranasan ko yung ganito. Mas sensitive kasi pagbubuntia ko ngauon compared dati. Sonrang dami kong takot tuloy ngauon 2nd pregnancy ko kaai ung panganay ko simula umpisa hanggang sa pinanganak ko siya di ako nahirapan. Salamat po sa sasagot in advance ?

1 Trả lời

nasa third trimester kna po mommy . . marami kana po mapifeel na pain pero po normal lng nman yan . . naranasan q din na always sumasakit ang singit ko at nung 2months b4 due q ang private part q always sumasakit . .

5y trước

parehas pala tau . . sa 3rd pregnancy q lng naranasan ung mga sakit sakit na noon q lng din naranasan . . sa 2 prgnancy q wala aqng naramdaman na kht anu.