lagnat,sipon,ubo

hello mga mommies.. 7 momths n po akong buntis,then nung sunday nilagnat ako. nagimg barado ilong ko as in hindi ako makahinga ng maayos tapos inuubo nrin ako.. nagpaceheck up ako nung tuesday.. niresetahan ako ng gamot n cepalexine,ascorbate,and probiotic.. ask ko lang safe kaya s baby ko ung cepalexine.. ntatakot kc ako eh,. ska help nmn po baka may alam kayo ibang pwede kung gawin para mawala ung pagbabara ng ilong ko.. sakit kc sa ulo, naaburido na ko..? thank u moms..

1 Trả lời

If reseta naman po sa inyo ng doctor at alam nya pong buntis kayo, no need to worry mommy. More water in take po 😊💕