Acidic

Hi mga mommies 6weeks preggy plang po ako. Pang 2nd baby ko na po ito pero dko na feel ito sa 1st baby ko. Lagi akong dura ng dura tapos kaht anong makaen ko parang lasang maasim Acidic ba twag doon?.. I know normal tlga pag duduwal pero un nga po dko kse naranasan to sa una kong anak. Ano kaya pede gawin?

2 Các câu trả lời

Mommy kapag nabubuntis may mataas na factor talaga magkahyper acidity due to hormonal change.

2y trước

Iwas sa mga maaasim na pgkain mga prutas at drink.more on water at saging ok sa sikmura.

Pag acidic po yun ay ung sinisikmura kayo at nagsusuka ng madilaw