ACIDIC (UTI)

Ano po bang magandang gawin pag acidic? Minsan nababahuan na ako sa ihi ko. PS. Dko talaga kaya mag water ng madami ano ba magandang alternative remedy?

14 Các câu trả lời

aq gnyan din nasusuka din aq sa sobrang tubig pero dahan dahn lang sa inom then pag feeling mo masusuka ka pilitin mo madighay para di ka na masuka ganyan kasi gngwa ko.. my uti din aq.

Walang ibang pinakamagandang remedy sa tubig kasi maganda yan for your health esp kung acidic/may uti ka.

Tama yon tubig at buko juice. Kung nasusuka ka sa tubig, lagyan mo ng inislice na prutas para may lasa.

F preggy ka Pa check up ka sa ob mo. Mai mga meds sila na binibigay na pwd sa pregnant .

if acidic ka water lng tlga kc ang buko juice mataas dn acidity nyan.

Baka may uti kana po. Pacheck ka po sa ob para sure

Water lang po.. Kahit onti2 1 glass lang every hour..

5y trước

Mukhang malabo po. Nasusuka ako pag nakakainom ng madaming tubig.

Fresh buko pag gising mo ung empty pa stomach

Inum k Ng buko tuwing morning.. pg gcng..

Water and buko magandang remedy for Uti.