Pwede ba sumakay?

Hey mga mommies, 6 months na po ang tyan ko.. Nasakay pa din ako ng motor.. No choice yun lang ang sasakyan na keri ko.. Sa jeep kasi di mo ma cocontrol yung takbo ng sasakyan ni manong.. Sa tricycle naman po ganun din.. Pag sinabi mo na bagalan mamahalan nila presyo nila.. Kaya sa motor na lng po ako atleast na ikokontrol ng mister ko ang takbo.. Naka side view rin po ako pag nakaupo.. Hindi po ba makakasama kay baby yun.. Isa pa nung naglilihi ako kay baby.. Gustong gusto ko gumala ng gumala.. Before ko nga malaman na 3 months na pala akong buntis galing pa kaming tagaytay.. #firstbaby #1stimemom #pleasehelp #advicepls #pregnancy

5 Các câu trả lời

ok lng yun, nagmomotor din naman ako at ok naman ako. low risk ako e