Heartbeat

Hello mga momsh, kailangan ko lang po ng emotional support, I had my first ultrasound last Nov 7 wla p heartbeat kasi 5 weeks and 5 days, gs lang merun, masyado p p daw maaga, I had my transv knina I got twins still no heartbeat, kasi Twin A 5 weeks & 5 days, Twin B, 5 weeks and 3 days, my embryo n siya, sabi ko sa Ob, doc bakit pabalik ang count, kasi daw ng split ung embryo kasi kambal pala, i will have my nxt ultrasound on Dec 4, pls isama nyo nman ako sa dasal nyo, naka bedrest din po ako 3 weeks na, until matapos first tri ko.

1 Trả lời

Wala pa po talaga pag ganyan kaaga. Usually mga 8 weeks magkakaheart beat po sila