18 weeks and 1 day

Hi mga mommies 4months preggy napo ako ngayun sabi po ng ob ko pag 4months mararamdaman muna galaw ni baby. Pero sakin dko pa masyado ramdam pa pitik pitik lang sya minsan pag nakatagilid ako pero mahina lang? sa inyo po ba nung nag 4months tummy nyo active na po ba si baby? Tapos ngayun po meron ako spotting na kunti nawala din sya kaagad.

1 Trả lời

Normal lang po na papitik pitik. Usually 20 weeks onwards mo mararamdaman movements ni baby. 😊

5y trước

Ganun po ba yun.. thank you po